Chủ đề Tiếng Việt

Anh đang dùng ST v.2 phải không ạ. Có trục trặc gì không? Lúc kết nối với app có bị chặn bởi Welcome Code không ạh.
Có kinh nghiệm gì, Anh cho em biết với.
Cảm ơn Anh.

VPN giờ cũng không được nữa rồi. Vì vậy mới nhờ người bên US làm cho.
Chỉ lần đầu thôi, sau đó thì hoạt động bình thường bạn nhé.

Ấn nút reset lại đi bạn

Mình cũng bị cái Welcome Code chặn 1 lần khi SmartThings app update , cũng khá lâu rồi. Nhớ không rỏ thì : tháo pin, rút điện, chờ 15 phút, cắm điện, reset hub, nhập lại code, máy lần mới được, sau cùng là gắn pin lại.

Mình đọc trên Tinh Tế, nhiều người đang chơi Raspberry Pi thì phải ? Có lẻ đồ SmartThings, z-wave, zigbee ở VN khó kiếm, quá mắc ?

1 Like

tưởng samsung connect home mua 2 con về nó share nhau vụ things, hóa ra nó chỉ share phần wifi thôi. giờ mở rộng nhiều thiết bị nhất là mấy ông xiaomi thêm vào được mấy giờ lại bị disconnect. chắc góp tiền lên bản mới nhất smarthings wifi hub cho ngon. nhưng giá chát quá.

1 Like

Mới làm thêm em pi và làm theo hướng dẫn này

Add thêm được nhiều thiết bị của MI đặc biệt mấy cái điều khiển qua wifi như máy lọc không khí, quạt, robot hút bụi …
Đã add thành công máy lọc không khí vào smartthings

Xin hỏi bạn đã kết nối ST hub vào được không ạ?

Mình dùng samsung connect home. Về lý thuyết là được hết vì nó dùng smartapp và device handle giống nhau mà.
Dùng thêm webcoRe nữa tùy biến hay phết. Đủ các loại if else, do, loop,… mà ngôn ngữ dễ hiểu nữa.
Cũng cài thêm trên pi luôn nhá.
Thêm cái cast web api nữa(cũng cài trên pi) để kết nối google home để có thể push notifications. Mình gửi trực tiếp test được cả tiếng việt nhưng khi dùng chung với webcoRe thì chưa được đành sài tiếng anh

1 Like

Cảm ơn Anh. Không kết nối được Anh àh. Samsung Support đã trả lời là không reset được. Mình không thuyết phục lắm, chờ lúc rãnh sẽ tiếp tục feedback cho Samnsung. Mình đã mua và dùng Samsung Hub v.3, đã kết nối được.

Ai mua thiết bị Aeotec liên hệ mình nhé.

1 Like

Cảm ơn bạn.

Vào Th 2, 15 thg 4, 2019 lúc 13:10 Trần Quốc Bảo via SmartThings Community smartthings@discoursemail.com đã viết:

Aeotec TriSensor, Home Energy Meter, MultiSensor 6 ở việt nam rổ giá thế nàovậy bác

Bạn cho mình xin email mình gửi báo giá.

email của mình: htduy11@outlook.com.
cảm ơn nhá

Em đang tìm giải pháp nhà thông minh sử dụng SmartThings. Các bác cho em hỏi là giờ cần mua những gì để điều khiển đèn, tivi, điều hòa… Sử dụng với các thiết bị sonoff, zigbee của xiaomi có ổn định không ạ? hay phải sử dụng các thiết bị do smartthings suggest? (mấy thứ này giá chát lại khó kiếm ở VN) Có thể điều khiển được bằng app Smartthings trên iOS được không ạ?
Em xin cảm ơn,

Phía trên có những topic nói về kết hợp các thiết bị sonoff, xiaomi, bạn nên đọc qua loại nào có app, driver tương thích với Smartthings. Kẻo tốn tiền, mất thời gian. Cái cần nhất là có 1 cái Smartthings Hub, đời V2 mình xài trên 3 năm nay vẫn hoạt động tốt. Xài app Smartthings Clasic, app mới bị loại bỏ 1 số tương thích, bà con than phiền nhiều. Muốn điều khiển TV, receiver, đèn, quạt, máy lạnh… Bạn cần có thêm 1 hub nữa : Logitech Smart Home hub ( wifi, Bluetooth, hồng ngoại ). Tôi xài Android phone, còn nhiều người ở đây xài IOS .

Chào mọi người. Mình đang làm công tắc 2 chiều cho cầu thang và phòng ngủ sử dụng công tắc của zemismart nhưng gặp vấn đề bị trễ khi công tắc này bật thì công tắc kia bật sau 2s chứ không bật liền. Mình set chế độ tự động, công tắc này bật thì công tắc kia bật, công tắc này tắt thì công tắc kia tắt. Mong mọi người giúp đỡ

1- Samsung SmartThings Hub v2
2- Công tắc Sonoff, chạy flash lại để có thể tham gia vào Smartthings (120 ngàn/ cái)

Thế bạn sử dụng trung tâm của Samsung SmartThings à? [Smart Hub]

báo giá mình nhé vtminhvt@gmail.com,.
thiết bị tần số Z-Wave US